Bồi dưỡng phương pháp chuẩn bị cho trẻ vào lớp 1

Trung tâm Phát triển Giáo dục Gen-Z thuộc Viện Nghiên cứu Hợp tác Phát triển Giáo dục – IECD tổ chức chương trình “Bồi dưỡng phương pháp chuẩn bị cho trẻ vào lớp 1” nhằm giúp phụ huynh, giáo viên các cấp và các nhà quản lý giáo dục trang bị kiến thức cơ bản và phương pháp chuẩn bị cho trẻ vào lớp 1 một cách hiệu quả và tích cực.

Chương trình được cấp chứng nhận bởi Viện Nghiên cứu Hợp tác Phát triển Giáo dục và tuyển sinh đối tượng là sinh viên, giảng viên, giáo viên các cấp và phụ huynh có nhu cầu.

Thời gian khai giảng dự kiến:  Tuần 3 tháng 4 năm 2023.

Quyền lợi của học viên: Học viên sẽ được trang bị kiến thức cơ bản và phương pháp chuẩn bị cho trẻ vào lớp 1 một cách chủ động, hiệu quả.

Hình thức đào tạo: Kết hợp giữa 2 hình thức

• Lớp trực tuyến học vào các buổi tối
  • Lớp trực tiếp học tại: KĐT Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Học phí: 1.500.000 vnđ

Chương trình sẽ giúp học viên hiểu rõ hơn về quá trình chuẩn bị cho trẻ vào lớp 1, từ việc xây dựng kế hoạch học tập, giải quyết vấn đề về sức khỏe và tâm lý, đến khai thác tiềm năng của trẻ và xây dựng một môi trường học tập tích cực.