Bồi dưỡng tiếng Trung Quốc dành cho người đi làm

Bồi dưỡng tiếng Trung cho người đi làm

Chương Trình Bồi Dưỡng Tiếng Trung Quốc

Bạn đang mong muốn nâng cao khả năng tiếng Trung Quốc của mình để phát triển sự nghiệp và tận dụng cơ hội trong môi trường làm việc ngày càng toàn cầu? Lớp “Bồi Dưỡng Tiếng Trung Quốc Cho Người Đi Làm” do Tập đoàn giáo dục VNI kết hợp cùng đối tác là cầu nối giúp bạn đạt được mục tiêu đó.

Nội dung và mục tiêu đào tạo

Phù Hợp Với Người Đi Làm

• Lịch học linh hoạt: Chương trình được thiết kế để phù hợp với lịch làm việc bận rộn của bạn.
  • Học trực tuyến: Bạn có thể tham gia từ bất kỳ đâu, tiết kiệm thời gian di chuyển

Chương Trình Đa Cấp Độ

• Phù hợp với mọi trình độ: Từ người mới học đến người đã có kiến thức cơ bản, chúng tôi cung cấp các cấp độ khác nhau để đảm bảo mọi người đều có thể tham gia.
  • Học giao tiếp với 2 kỹ năng nghe và nói
  • Rèn luyện phát âm và phản xạ trong giao tiếp (nghĩ nhanh, nói nhanh)
  • Học kỹ năng viết phục vụ đời sống và công việc (thuyết trình, hùng biện, đàm phán, tham luận…)
  • Ôn thi HSK và HSKK các cấp độ 2,3,4,5,…

Giáo Viên Nhiệt Huyết và Kinh Nghiệm

• Đội ngũ giáo viên là những chuyên gia có kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Trung cho người nói tiếng nước ngoài.
  • Phương pháp giảng dạy linh hoạt, tập trung vào ứng dụng thực tế trong công việc hàng ngày.

Tài Liệu Học Tập Chất Lượng

• Cung cấp sách giáo trình và tài liệu học tập chất lượng để hỗ trợ quá trình học.
  • Bài kiểm tra định kỳ để đảm bảo tiến triển và sự hiểu rõ sâu sắc về ngôn ngữ.

Hãy bắt đầu hành trình của bạn để nâng cao kỹ năng tiếng Trung Quốc và mở ra cơ hội mới trong sự nghiệp của bạn. Đăng ký ngay hôm nay!