Chứng chỉ hành nghề kế toán

Chứng chỉ hành nghề kế toán – Cánh cửa mở ra sự nghiệp kế toán thành công vang dội.

Đối với mỗi kế toán viên, chứng chỉ hành nghề kế toán là một chứng chỉ rất cần thiết, được xem như 1 “siêu bằng” về trình độ chuyên môn trong lĩnh vực kế toán.

Hiện nay, Thực trạng về hành nghề kế toán tại các công ty là rất quan trọng, do các doanh nghiệp đều cần phải có các chuyên gia kế toán để quản lý tài chính và báo cáo tài chính đầy đủ, chính xác và đúng thời hạn. Đặc biệt, với sự phát triển của nền kinh tế, các công ty đang cần tuyển dụng nhiều kế toán để quản lý tài chính của mình. Theo một báo cáo thị trường, nhu cầu tuyển dụng kế toán đang tăng trung bình 15-20% mỗi năm.

Hiểu được khó khăn này, Viện đào tạo hợp tác quốc tế – ITC đã khai giảng khóa học hành nghề kế toán. Với sự giảng dạy của các giảng viên là những chuyên gia có kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực kế toán và tài chính. Họ là những người đã có bằng cấp và chứng chỉ liên quan đến kế toán và tài chính để có thể cung cấp những kiến thức cần thiết nhất áp dụng vào công việc trong các công ty, doanh nghiệp.

Vậy, khi tham gia học bạn sẽ nhận được gì?

• Mục tiêu khóa học:
  • Nâng cao kiến thức về kế toán: người học được cập nhật thông tin mới nhất về nguyên tắc kế toán, các quy định liên quan đến kế toán và các cách tính toán liên quan đến tài chính.
  • Cải thiện khả năng quản lý tài chính: Hiểu rõ về quy trình quản lý tài chính của một doanh nghiệp, từ đó giúp họ cải thiện khả năng quản lý tài chính của mình.
  • Phát triển kỹ năng mềm: Phát triển các kỹ năng như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng quản lý thời gian và kỹ năng giải quyết vấn đề.
  • Đối tượng học:

– Học viên đã đi làm muốn nâng cao nghiệp vụ chuyên môn.

– Học viên chưa học kế toán, ngành khác muốn chuyển sang làm kế toán.

– Học viên là các nhà Quản lý, Chủ doanh nghiệp học để quản lý tài chính và vận hành Phòng kế toán hiệu quả.

• Hình thức đào tạo:
  • Học online kết hợp học trực tiếp.
  • Thời gian học linh hoạt phù hợp với mọi đối tượng tham gia.
  • Kết thúc khóa học:
  • Được cấp chứng chỉ, chứng nhận tốt nghiệp và có nhiều cơ hội làm việc với đúng chuyên ngành của mình.

Điện thoại: 0822 86 5858 – 0823 86 5858

Thành Phố Hà Nội