Khóa học đào tạo Chứng chỉ Nấu ăn

Thông báo 

Khai giảng khóa học đào tạo Chứng chỉ Nấu ăn

Khóa học chứng chỉ Nấu ăn tạo ra nhằm cung cấp kiến thức cơ bản về nghiệp vụ kỹ thuật chế biến món ăn, phương pháp lựa chọn, sơ chế, bảo quản, chế biến của nhiều loại thực phẩm đảm bảo chất lượng và hương vị thơm ngon.

I. Đối tượng tham gia khóa học 

Để tham gia khóa đào tạo chứng chỉ Nấu ăn học viên phải có sức khỏe tốt và đã đủ từ 18 tuổi trở lên. Ngoài ra:

– Đối tượng có định hướng là việc nghề nấu ăn hoặc công việc liên quan.

– Đối tượng đã có kinh nghiệm nghề nấu ăn, cần bổ sung kiến thức và nâng cao kỹ thuật, hoặc chưa có chứng chỉ.

– Đơn vị muốn đào tạo, nâng cao kỹ năng nghề nghiệp hoặc bổ sung chứng chỉ cho nhân viên.

II. Khái quát khóa học

Phần lý Thuyết:

– Giới thiệu về nét văn hóa ẩm thực của Việt Nam và một số nước trên thế giới.

– Các kiến thức về các nhóm món ăn.

Phần thực Hành:

– Các kỹ năng sơ chế, sử dụng các loại nguyên liệu phổ biến.

– Kỹ năng sử dụng dao, dụng cụ bếp.

– Các phương pháp phối hợp nguyên liệu và gia vị.

– Các phương pháp làm chín món ăn với từng nhóm nguyên liệu.

– Vệ sinh an toàn thực phẩm.

– Phương pháp trang trí món ăn hấp dẫn.

– Kiểm tra tay nghề và kết thúc khóa học.

Thời gian tổ chức khóa học 

– Khai giảng liên tục khóa đào tạo khi đủ số lượng học viên.

– Lịch học linh động phù hợp với lịch trình hoạt động của các học viên.

III. Các kỹ năng đạt được khi tham gia khóa học

Sau khi hoàn thành chương trình học và bài thi tốt nghiệp, bạn sẽ đạt được những kỹ năng hành nghề Nấu ăn, cụ thể:

  • Kỹ năng quản lý và tổ chức.
  • Kỹ năng sáng tạo.
  • Kỹ năng lập kế hoạch.
  • Kỹ năng giao tiếp.
  • Kỹ năng làm việc nhóm.
  • Kỹ năng quan sát, phân tích và phán đoán tình huống.
  • Sự nhanh nhạy, năng động và chuyên nghiệp trong công việc.

IV. Giá trị của chứng chỉ nấu ăn

  • Đối với nghề đầu bếp nói chung thì tay nghề là điều quan trọng nhất. Tuy nhiên, để được tuyển dụng vào các môi trường làm việc chuyên nghiệp hoặc các công ty, nhà hàng, khách sạn lớn thì học viên bắt buộc phải có chứng chỉ Nấu ăn.
  • Chứng chỉ Nấu ăn là minh chứng cho học viên đã hoàn thành khóa đào tạo nghiệp vụ.
  • Chứng chỉ Nấu ăn tạo được ấn tượng tốt cho nhà tuyển dụng, thể hiện người học là người có hiểu biết, kiến thức và chuyên môn cao.
  • Đối với nhiều cơ quan công lập thì yếu tố bằng cấp là bắt buộc để xét biên chế, nâng lương, chế độ… ảnh hưởng nhiều tới cuộc sống của người đầu bếp.

Chứng chỉ Nấu ăn có thời hạn sử dụng là vĩnh viễn.

Quý học viên có nhu cầu tham dự khóa học vui lòng liên hệ đăng ký:

TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC VNI
-Trụ sở chính: Số 89, Hồ Tùng Mậu, P. Mai Dịch, Q. Cầu Giấy, Hà Nội 
-Văn phòng tuyển sinh:
+ Số 475, Hoàng Quốc Việt, P. Cổ Nhuế 1, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội
+ Số 68, đường Lê Hồng Phong, TP. Bắc Giang, T. Bắc Giang
+ Khu 2, Vân Phú, TP. Việt Trì, T. Phú Thọ
+ Số 71, Cộng Hòa, P.4, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
+ Số 126, Trương Văn Bang, P. Thạnh Mỹ Lợi, TP. Thủ Đức,TP. Hồ Chí Minh
Hỗ trợ qua Zalo:
 
Hotline: 0823 865 858

1 những suy nghĩ trên “Khóa học đào tạo Chứng chỉ Nấu ăn

Để lại một bình luận

error: Nội dung được bảo vệ