Kỹ năng làm chủ sân khấu

Có phải bạn:

❓ Bạn là người có khiếu nói chuyện, được đánh giá nói chuyện có duyên, thích giao lưu với tất cả mọi người?

❓ Bạn có mơ ước trở thành một MC chuyên nghiệp như MC Hoài Anh, MC Hạnh Phúc của VTV?

❓ Bạn muốn làm chủ sân khấu nhưng lại khá nhút nhát, thiếu tự tin?

❓ Bạn sợ phải đứng trước đám đông để thuyết trình chỉ vì giọng nói và phong cách thiếu chuyên nghiệp, tự tin?

❓ Bạn thậm chí đã có được những nền tảng cơ bản của một MC nhưng thiếu kinh nghiệm làm việc và trải nghiệm cá nhân với nghề?

Vậy thì khóa học ” Toả sáng trên sân khấu ” này chính là dành cho bạn!

Với sự hướng dẫn chi tiết cùng những bài tập thực hành sát thực tế của giảng viên – MC chuyên nghiệp sẽ giúp các bạn hiểu hơn về MC – không chỉ là một công việc mà nó còn là những bài học, những kỹ năng xử lý tình huống thực tế từ 1 MC chuyên nghiệp.

Ngoài ra, khóa học MC này còn giúp bạn có cái nhìn bao quát, những tiêu chí đánh giá cũng như cách xây dựng hình ảnh một MC chuyên nghiệp bằng cách hóa thân vào nhiều chương trình khác nhau.

Vậy hãy nhanh tay đăng kí khóa học ” Toả sáng trên sân khấu” – tất cả đang chờ bạn sau cú click chuột để đăng kí khóa học.

Lợi ích từ khoá học:

✔️ Biết cách vận dụng những kiến thức, ngôn ngữ trong bài giảng vào thực tế, áp dụng một cách dễ dàng và đơn giản nhất cho công việc MC.

✔️ Có được sự tự tin dẫn chương trình khi áp dụng đúng hướng dẫn và phương pháp đào tạo.

✔️ Luyện được tông giọng truyền cảm, trầm và có điểm nhấn rõ ràng, cũng như cách khắc phục các lỗi mà giọng mắc phải

✔️ Tự tin xây dựng mọi kịch bản khác nhau mà không cần phải suy nghĩ với những trường hợp khác nhau

✔️ Nắm rõ các nghiệp vụ và ngôn ngữ dẫn chương trình chuyên nghiệp.

✔️ Có được những định hướng tốt nhất cho nghề MC và phát triển thương hiệu cá nhân trong tương lai

Tham gia khóa học phát triển bản thân trực tuyến trên UNICA “MC Pro – Toả sáng trên sân khấu chỉ với 30 ngày học” ngay hôm nay nào!

Bạn sẽ học được gì

Khi kết thúc khoá học bạn sẽ có được trải nghiệm thực tế các tình huống và cách xử lý các tình huống sai.

Xây dựng được hình ảnh, phong cách làm việc chuyên nghiệp với nghề MC

Kỹ năng làm chủ sân khấu nhanh chóng chỉ sau 3 câu

Kỹ năng dẫn dắt chuyện, xử lý tình huống chuyên nghiệp.

Cải thiện sự tự tin khi đứng trước đám đông

Biết cách xử lý các lỗi ngớ ngẩn chỉ bằng mẹo đơn giản

Tự tin dẫn chương trình các chương trình khác nhau: talkshow, MC sự kiện, MC bản tin, MC đám cưới…