Ôn luyện thi chứng chỉ quốc tế TOEFL ITP

Đối tượng

Chương trình đào tạo tiếng Anh TOEFL ITP là một khóa học được thiết kế đặc biệt cho các học viên có mong muốn thi chứng chỉ quốc tế TOEFL ITP, tương đương với trình độ A2 theo khung tham chiếu Trình độ Ngôn ngữ Chung Châu Âu (CEFR), hoạt động trên lãnh thổ của Hà Nội và các tỉnh lân cận, với việc sử dụng chứng chỉ từ IIG Việt Nam. Khóa học cung cấp thời lượng ôn tập linh hoạt, kéo dài từ 1 đến 3 tháng, với mục tiêu cụ thể là cải thiện kỹ năng tiếng Anh và chuẩn bị cho kỳ thi TOEFL ITP quốc tế.

Mục tiêu đào

Về năng lực ngôn ngữ Tiếng Anh:

– Nắm được hệ thống ngôn ngữ Tiếng Anh, bao gồm Ngữ pháp, Từ vựng và Ngữ âm.

– Nâng cao năng lực sử dụng tiếng Anh ở cả các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc và Viết.

– Sử dụng Tiếng Anh một cách hiệu quả, đáp ứng một phần nhu cầu giao tiếp trong công việc và đời sống. Về chuẩn bằng cấp:

– Đạt chứng chỉ quốc tế TOEFL ITP tương đương trình độ A2 theo khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ chung Châu Âu (CEFR)

Thời gian đào tạo

Chương trình đào tạo được phân chia thành hai phần:

• Học trực tuyến: (Sử dụng hướng dẫn từ chương trình ENGLISH DISCOVERIES (ED))
    • Số giờ học tối thiểu: 3 giờ/ngày * 30 ngày = 90 giờ học trực tuyến.
    • Số giờ học tối đa: 3 giờ/ngày * 90 ngày = 270 giờ học trực tuyến.
  • Trong quá trình học, học viên sẽ được hướng dẫn và hỗ trợ bởi các cán bộ phòng đào tạo và giảng viên của VNi Education thông qua các nhóm trên các nền tảng truyền thông trực tuyến.
  • Chương trình học tiếng Anh trực tuyến English Discoveries được phát triển bởi Edusoft, Công ty Cổ phần IIG Việt Nam, là đại diện duy nhất của Viện Khảo thí và Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) tại Việt Nam.

Tài liệu học bao gồm:

1. Bộ hướng dẫn học trực tuyến và tài khoản ED online.
  2. Quy định hướng dẫn và tham gia thi Toefl ITP do IIG hướng dẫn và quy định.

Thời lượng chương trình:

• Phần hướng dẫn trực tiếp cho kỳ thi TOEFL ITP:
    • Số giờ học tối thiểu: 6 giờ/ngày * 3 ngày = 18 giờ học trực tiếp.
    • Số giờ học tối đa: 6 giờ/ngày * 10 ngày = 60 giờ học trực tiếp.

Giảng viên có kiến thức chuyên môn sâu, nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo và luyện thi, có trình độ Đại học sư phạm tiếng Anh, đạt yêu cầu về ngoại ngữ của Bộ Giáo dục và Đào tạo, cũng như đã được IIG Việt Nam huấn luyện và đánh giá.

Nội dung chi tiết

Giáo trình chính: – Longman Preparation Course for the TOEFL Test (by Deborah Phillips) TOEFLTest Strategies with Practice Tests (by Eli Hinkel)

Tài liệu hỗ trợ: – Oxford English Grammar (by Norman Coe, Mark Harrison and Ken Paterson) English Grammar In Use (by Raymond)

Nội dung giảng dạy