Thông báo khai giảng lớp Tiếng Anh B1, B2 (APTIS) 04/2024

tieng anh b1,b2

Kỳ thi chứng chỉ Aptis B1, B2 ngày càng trở thành sự lựa chọn phổ biến đối với những người học tiếng Anh, nhờ vào cách tổ chức thi tiên tiến, cấu trúc bài thi và nội dung gần gũi. Aptis được tổ chức bởi Hội đồng Anh (British Council) và được nhiều trường đại học lớn và tổ chức công nhận. Đây là một kỳ thi đa dạng, đánh giá kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết, cũng như khả năng sử dụng Ngữ pháp và Từ vựng của thí sinh theo khung ngoại ngữ châu Âu, từ A1 đến C. Bằng cách này, Aptis không chỉ đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh trong cuộc sống hàng ngày mà còn cung cấp kết quả nhanh chóng, giúp thí sinh đánh giá được trình độ của mình một cách hiệu quả.

Đối tượng học viên của khóa học

• Học viên có trình độ đầu vào tương đương Aptis B1, cần củng cố kiến thức và thông thạo kĩ năng làm bài thi Aptis để đạt Aptis B2
  • Học viên có 1 – 2 kỹ năng chưa đạt Aptis B2, cần được hướng dẫn và luyện tập để nâng cao kĩ năng đó lên Aptis B2

Mục tiêu của khóa học