Thông báo khai giảng lớp Tiếng Anh B1, B2 (VSTEP)

tiếng anh b1,b2 (vstep)

Vstep là một chứng chỉ đánh giá năng lực tiếng Anh được thiết kế cho các học sinh từ bậc 3 đến bậc 5 theo Khung Năng lực Ngoại ngữ 6 bậc dành cho Việt Nam. Chứng chỉ Vstep đang trở thành sự lựa chọn phổ biến trong cộng đồng học tiếng Anh nhờ vào phương thức tổ chức thi tiên tiến, cũng như cấu trúc và nội dung bài thi gần gũi, cung cấp kết quả nhanh chóng. Được xây dựng dựa trên Khung Năng lực Ngoại ngữ 6 bậc dành cho Việt Nam, chứng chỉ này ngày càng trở thành tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi bởi các trường học, cơ quan và tổ chức để đánh giá năng lực tiếng Anh của cá nhân. Nó không chỉ được áp dụng trong các khóa đào tạo từ trình độ đại học đến tiến sĩ mà còn được sử dụng để hoàn thiện hồ sơ cho quá trình tuyển chọn cán bộ, công chức.

Đối tượng: Cán bộ công chức, nâng ngạch, xét tăng hạng, giáo viên, thạc sĩ, tiến sĩ…

Mục tiêu khóa học:

• Kĩ năng làm bài thi:
    • Giúp học viên hiểu rõ cấu trúc và các dạng bài thi.
    • Luyện các kĩ năng cũng như các chiến thuật làm bài thi.
  • Kiến thức:
    • Phần nghe:
      • Học viên nghe được các đoạn trao đổi ngắn, hướng dẫn, thông báo, các đoạn hội thoại và các bài nói chuyện, bài giảng, sau đó trả lời câu hỏi nhiều lựa chọn.
    • Phần đọc:
      • Học viên được luyện đọc văn bản về các vấn đề khác nhau, độ khó của văn bản tương đương bậc 3-5 với tổng số từ dao động từ 400 đến 450 từ. Học viên trả lời được các câu hỏi nhiều lựa chọn sau mỗi bài đọc.
    • Phần viết:
      • Học viên được luyện viết  theo 2 dạng bài thi viết: Bài 1: một bức thư/ thư điện tử có độ dài khoảng 120 từ. Bài 2: Viết một bài luận khoảng 250 từ về một chủ đề cho sẵn, sử dụng lí do và ví dụ cụ thể để minh họa cho các lập luận.
    • Phần nói:
      • Học viên được tập trung ôn luyện nói theo 3 phần của bài thi nói: Phần 1: Tương tác xã hội. Phần 2: Thảo luận giải pháp. Phần 3: Phát triển chủ đề.

Hình thức ôn: Ôn online

Hình thức thi: thi trực tiếp ( Phôi bộ Giáo dục ) theo TT 23/2017 BGD – ĐT. Học viện báo chí và tuyên truyền

Hồ sơ bao gồm:

• Đơn theo mẫu
  • 2 ảnh 4*6 chụp không quá 6 tháng
  • Căn cước công dân hoặc hộ chiếu công chứng