Chiêu sinh khóa học “Bồi dưỡng ngạch kế toán viên, kế toán viên chính”

ngạch kế toán viên, kế toán viên chính

Căn cứ Thông tư số 09/2010/TT-BNV ngày 11/9/2010 của Bộ Nội vụ về ban hành tiêu chuẩn nghiệp vụ các ngạch công chức chuyên ngành kế toán; Quyết định số 1578/QĐ-BTC ngày 03/7/2013 của Bộ Tài chính phê duyệt chương trình bồi dưỡng ngạch kế toán viên và Quyết định số 1579/QĐ-BTC ngày 03/7/2013 phê duyệt chương trình bồi dưỡng kế toán viên chính;

1. Khóa bồi dưỡng ngạch kế toán viên

•  Công chức ngạch kế toán viên và tương đương, hưởng lương ngạch kế toán;
  •  Công chức, viên chức thực hiện chức năng quản lý về công tác kế toán trong các cơ quan Nhà nước, đơn vị sự nghiệp, tổ chức có sử dụng kinh phí ngân sách Nhà nước, có bằng tốt nghiệp Đại học, cao đẳng, trung cấp kế toán trở lên.
  •  Công chức giữ ngạch kế toán viên trung cấp và tương đương, kế toán viên cao đẳng và tương đương chuẩn bị thi nâng ngạch lên kế toán viên theo quy định của pháp luật;
  •  Các đối tượng khác có nhu cầu.

Thời gian học: 8 tuần

– Tương đương 320 tiết học, bao gồm thời gian học lý thuyết, thảo luận, bài tập, đi thực tế, kiểm tra và viết báo cáo thu hoạch.

2. Khóa bồi dưỡng ngạch kế toán viên chính

• Công chức, viên chức thực hiện chức năng quản lý về công tác kế toán trong các cơ quan Nhà nước, đơn vị sự nghiệp, tổ chức, có sử dụng kinh phí ngân sách Nhà nước; đang hưởng lương ngạch kế toán viên chính hoặc đã có chứng chỉ bồ dưỡng ngạch kế toán viên.
  • Các đối tượng khác có nhu cầu.

Thời gian học: 6 tuần

– Tương đương với 240 tiết, bao gồm thời gian học lý thuyết, thảo luận, bài tập, đi thực tế, kiểm tra và viết báo cáo thu hoạch.

3. Thời gian và địa điểm mở lớp

Thời gian:

+ Trong giờ hành chính: Buổi sáng: từ 8h00 đến 11h30; Buổi chiều: từ 13h30 đến 16h30

+ Ngoài giờ hành chính: Thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần: Từ 17h30-21h (Thứ 7 học theo yêu cầu).