Thông báo lịch thi chứng chỉ Tiếng Anh B1, B2 (VSTEP)

tiếng anh b1,b2

Tổ chức thi đánh giá năng lực ngoại ngữ và cấp chứng chỉ theo khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam đợt 4 năm 2024 tại Học viện Khoa học Quân sự.

1. Đối tượng dự thi: Tất cả các đối tượng có nhu cầu (cán bộ, giảng viên, giáo viên, học sinh, sinh viên, học viên cao học, nghiên cứu sinh…)
  2. Hình thức thi: Thi tập trung, làm bài thi trên máy vi tính.
  3. Địa điểm thi: Giảng đường H1, Học viện Khoa học Quân sự, Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội).
  4. Ngày thi dự kiến:11-12/5/2024
  5. Định dạng đề thi và Chứng chỉ

– Thí sinh thi định dạng đề thi đánh giá năng lực sử dụng tiếng Anh trình độ bậc 3-5 theo khung năng lực 6 bậc dùng cho Việt Nam, căn cứ kết quả đạt được, thí sinh được cấp chứng chỉ theo quy định.

– Thí sinh nhận Chứng chỉ sau 20 ngày làm việc kể từ ngày thi. Chứng chỉ được cấp nếu thí sinh có kết quả đạt theo trình độ đăng ký:

+ Đăng ký Bậc 3 phải đạt điểm tổng từ 4.0 điểm trở lên.

+ Đăng ký Bậc 4 phải đạt điểm tổng từ 6.0 điểm trở lên.

+ Đăng ký Bậc 5 phải đạt điểm tổng từ 8.5 điểm trở lên.

Trường hợp được 4.0 điểm trở lên nhưng không đạt theo trình độ đăng ký mà vẫn cần chứng chỉ, thí sinh làm đơn đề nghị cấp chứng chỉ gửi Hội đồng.