Khai giảng lớp ” Bồi dưỡng phương pháp giảng dạy giá trị sống và kỹ năng sống”

BỒI DƯỠNG PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY GIÁ TRỊ SỐNG VÀ KỸ NĂNG SỐNG

Khai giảng lớp ” BỒI DƯỠNG KĨ NĂNG SỐNG ” dành cho giáo viên Mầm non, Tiểu học, THCS, THPT, giáo viên dạy ở trung tâm, các cá nhân có nhu cầu, các đơn vị có nhu cầu mở trung tâm kỹ năng sống, lớp học chiêu sinh toàn quốc.

Hình thức học: Học trực tuyến qua phần mềm.

Khai giảng: 20/01/2024.

Buổi học: 14 buổi.

Học phí: 3.000.000đ/người.

Kết thúc khóa học, học viên được thi cấp chứng chỉ trường ĐH Khoa học xã hội nhân văn – Đại học Quốc gia TP.HCM.

Nội dung học tập:

• Tổng quan về giá trị sống và kỹ năng sống (5 buổi).
  • Phương pháp và kỹ thuật giảng dạy giá trị sống và kỹ năng sống, hình thức tổ chức dạy, kiểm tra và đánh giá (4 buổi).
  • Hướng dẫn thiết kế giáo án và thực hành phương pháp giảng dạy giá trị sống và kỹ năng sống (2 buổi).
  • Thực hành thuyết giảng (3 buổi).
STT CHƯƠNG TRÌNH  LỊCH HỌC  GIẢNG VIÊN
1 Tổng quan về giá trị sống và kỹ năng sống Buổi 1: 20/1 (Sáng)

Buổi 2: 20/1 (Chiều)

Buổi 3: 21/1 (Sáng)