Nghiệp vụ quản lí nhà hàng khách sạn

Tập đoàn giáo dục VNI thông báo mở các lớp học nghiệp vụ ngắn hạn, cấp chứng chỉ quản lý khách sạn – nhà hàng trên khắp mọi miền tổ quốc. Với cơ sở vật chất hiện đại, khang trang, cùng các cơ sở đào tạo uy tín, chất lượng tại Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Nha Trang, Thành phố HCM, Cần Thơ, Phú Quốc…đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo học sinh, sinh viên trên khắp các tỉnh/ thành.

Khóa học nghiệp vụ quản trị khách sạn – nhà hàng dành cho những bạn có nhu cầu làm trong lĩnh vực nhà hàng – khách sạn (Bạn chỉ cần tốt nghiệp từ THCS, THPT trở lên) là có thể tham dự khóa đào tạo nghiệp vụ này. Hoặc dành cho những cán bộ, nhân viên đã, đang công làm việc trong các khách sạn – nhà hàng mà chưa có chứng chỉ nghề nghiệp, và mọi đối tượng muốn nâng cao kỹ năng nghề nghiệp.

Khóa học nghiệp vụ quản lý khách sạn – nhà hàng kéo dài từ 3 tháng – 6 tháng (lý thuyết + Thực hành) theo khung chương trình đào tạo chuẩn của Bộ Lao động – Thương binh – Xã hội.

1. Đối tượng tham gia

+ Những người chưa có chứng chỉ nghề nghiệp
+ Các Khách sạn – nhà hàng muốn nâng cao nghiệp vụ cho nhân viên
+ Khách sạn – nhà hàng mới thành lập, hoặc muốn nâng hạng “SAO” cần chứng chỉ để bổ sung hồ sơ…
=> Nhà trường nhận đào tạo theo hợp đồng tại các đơn vị có nhu cầu, linh hoạt thời gian – tiết kiệm chi phí.

2. Nội dung chương trình

HỌC PHẦN NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH
Học phần 1: Tổng quan ngành NHKS và các kỹ năng thành công Tổng quan và định hướng trong ngành Nhà hàng – Khách sạn
Các thuật ngữ sử dụng trong ngành Nhà hàng – Khách sạn
Văn hóa giao tiếp và ứng xử trong ngành dịch vụ
Nghệ thuật giải quyết than phiền
Kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp
Học phần 2: Nghiệp vụ lễ tân Ứng dụng phần mềm quản lý khách sạn
Nghiệp vụ đặt buồng
Nghiệp vụ lễ tân
Nghiệp vụ tổng đài, dịch vụ văn phòng và kiểm toán đêm
Ôn tập nghiệp vụ lễ tân
Thi nghiệp vụ lễ tân
Học phần 3: Nghiệp vụ buồng phòng Cơ sở vật chất, trang thiết bị và công cụ dụng cụ của bộ phận buồng phòng
Quy trình làm việc của bộ phận buồng phòng
Cách sử dụng hóa chất vệ sinh
Ứng dụng sử dụng hóa chất vệ sinh công nghiệp
Quy trình dọn buồng
Trang trí phòng khách theo chủ đề
Ôn tập nghiệp vụ buồng phòng
Thi nghiệp vụ buồng phòng
Học phần 4: Nghiệp vụ nhà hàng Tổng quan về ẩm thực Việt Nam và thế giới
An toàn vệ sinh thực phẩm
Cấu trúc thực đơn và cơ cấu bữa ăn theo tiêu chuẩn quốc tế
Kỹ thuật chế biến món ăn Âu
Chuyên đề bánh ngọt
Chế biến và phục vụ thức uống tại quầy bar
Tổng quan rượu vang
Chuẩn bị và bố trí bàn
Tiêu chuẩn phục vụ bàn
Tiêu chuẩn phục vụ các loại hình tiệc
Các hình thức phục vụ khác
Trang thiết bị, công cụ dụng cụ phục vụ bàn
Thực hành quy trình vận hành nhà hàng
Ôn tập nghiệp vụ nhà hàng
Thi nghiệp vụ nhà hàng
Học phần 5: Nghiệp vụ quản lý Kỹ năng quản lý và kiểm soát khủng hoảng – an toàn lao động và phòng chống cháy nổ
Tổng quan về công tác giám sát NHKS
Quản trị các hoạt động tài chính
Hiệu quả kinh doanh
Marketing trong ngành dịch vụ
Quản lý thương hiệu
Quản trị ẩm thực
Quản trị cơ sở vật chất và chất lượng dịch vụ
Quản trị nhân sự
Kỹ năng đào tạo nghề
Tổng quan dự án đầu tư
Quản lý và tổ chức sự kiện
Thi kỹ năng đào tạo nghề
Thi thuyết trình concept

TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC VNI

Điện thoại: 0822 86 5858 – 0823 86 5858

Trụ sở chính: Số 89, Hồ Tùng Mậu, P. Mai Dịch, Q. Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội

Văn phòng tuyển sinh: Số 475, Hoàng Quốc Việt, P. Cổ Nhuế 1, Q. Bắc Từ Liêm

Văn phòng tuyển sinh: Số 71, Cộng Hòa, P.4, Q. Tân Bình Thành Phố Hồ Chí Minh

Văn phòng tuyển sinh: Số 68, đường Lê Hồng Phong, Thành Phố Bắc Giang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung được bảo vệ