Thông báo tuyển sinh lớp bồi dưỡng chứng chỉ cho Giáo viên dạy môn Khoa học Tự nhiên và Lịch sử, Địa lý

Khoa học tự nhiên- lịch sử-địa lý

Căn cứ Công văn số 661/NGCBQLGD-PTNGCB ngày 02/7/2021 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc đồng ý với đề nghị của Trường Đại học Sư phạm Hà Nội trong việc tổ chức triển khai các lớp bồi dưỡng giáo viên Trung học cơ sở dạy môn Khoa học tự nhiên, môn Lịch sử và Địa lí nhằm đáp ứng việc thực hiện Chương trình Giáo dục phổ thông 2018;

1. Bồi dưỡng giáo viên dạy môn Khoa học tự nhiên

Đối tượng tuyển sinh:

– Đối tượng 1: Người đã tốt nghiệp đại học, cao đẳng đơn ngành Sư phạm Vật lý, Sư phạm Hóa học, Sư phạm Sinh học hoặc các ngành sư phạm song môn trong đó có 01 môn là Vật lý hoặc Hóa học hoặc Sinh học (Toán học – Vật lý, Vật lý – KTCN, Toán học – Hóa học, Sinh học – TDTT…).

– Đối tượng 2: Người đã tốt nghiệp cao đẳng sư phạm song môn các ngành: Vật lý – Hóa học, Hóa học – Sinh học, Sinh học – Hóa học.

Chương trình bồi dưỡng:

– Đối tượng 1: 36 tín chỉ

– Đối tượng 2: 20 tín chỉ

2. Bồi dưỡng giáo viên dạy môn Lịch sử và Địa lí

Đối tượng tuyển sinh:

– Đối tượng 1: Người đã tốt nghiệp đại học, cao đẳng ngành Sư phạm Lịch sử hoặc tốt nghiệp cao đẳng các ngành sư phạm song môn trong có 01 môn là Lịch sử.

– Đối tượng 2: Người đã tốt nghiệp đại học, cao đẳng ngành Sư phạm Địa lí hoặc tốt nghiệp cao đẳng các ngành sư phạm song môn trong có 01 môn là Địa lí.

Chương trình bồi dưỡng: 20 tín chỉ.

3. Hình thức tổ chức bồi dưỡng

+ Bồi dưỡng trực tiếp, Bồi dưỡng trực tiếp kết hợp với bồi dưỡng trực tuyến

+ Khai giảng: 15/04/2024

+ Kinh phí bồi dưỡng: 150.000đ/1 tín chỉ/1 học viên.

+ Thời gian bồi dưỡng: Các ngày trong tuần hoặc ngày thứ bảy và chủ nhật.