Khai giảng lớp bồi dưỡng chứng chỉ cho Giáo viên dạy môn Khoa học Tự nhiên và Lịch sử-Địa lý

Giáo viên dạy môn KHOA HỌC TỰ NHIÊN

Căn cứ vào quyết định số 2454/QĐ-BGDĐT, ngày 21/07/2021 của Bộ giáo dục & Đào tạo về việc ban hành chương trình bồi dưỡng giáo viên trung học cơ sở dạy môn Khoa học tự nhiên;

Căn cứ quyết định số 2454/QĐ-BGDĐT, ngày 21/07/2021 của Bộ giáo dục & Đào tạo về việc ban hành chương trình giáo viên trung học cơ sở dạy môn Lịch sử và Địa lý;

Nhằm giúp đội ngũ giáo viên trung học cơ sở có đủ điều kiện tham gia giảng dạy môn Khoa học tự nhiên và môn Lịch sử, Địa lý, Trường Đại học Thủ đô Hà Nội thông báo việc mở lớp bồi dưỡng cấp chứng chỉ như sau:

1. Đối tượng bồi dưỡng

1.1 Bồi dưỡng giáo viên dạy môn Khoa học tự nhiên

– Người đã tốt nghiệp đại học, cao đẳng đơn ngành sư phạm hoặc cư nhân Vật lý, sư phạm Hóa học, sư phạm Sinh học hoặc các ngành sư phạm hoặc cư nhân song môn có 1 môn Vật lý hoặc Hóa học hoặc Sinh học ( Toán học – Vật lý, Vật lý – KTCN, Toán học, Hóa học, Sinh học – TDTT…)

– Người đã tốt nghiệp đại học, cao đẳng các ngành sư phạm hoặc cử nhân: Vật lý – Hóa học, Hóa học – Sinh học, Sinh học – Hóa học.

1.2 Bồi dưỡng giáo viên dạy môn Lịch sử Địa lý

– Người đã tốt nghiệp đại học, cao đẳng ngành sư phạm Lịch sử hoặc tốt nghiệp cao đẳng các ngành song môn trong có 1 môn là Lịch sử.

– Người đã tốt nghiệp đại học, cao đẳng ngành sư phạm Địa lý hoặc tốt nghiệp cao đẳng ngành song môn trong đó có 1 môn là Địa lý.

– Giáo viên đang giảng dạy môn Lịch sử, Địa lý đã tốt nghiệp các trường đại học khác mà không có bằng cử nhân sư phạm.

– Giáo viên được đào tạo chuyên môn khác có nhu cầu dạy Lịch sử, Địa lý hoặc sẽ được phân công dạy Lịch sử, Địa lý.

2. Chương trình học:

Chương trình học được kéo dài khoảng 3 tháng (Theo chương trình của Bộ GD&ĐT):

– Lịch dự kiến khai giảng: tháng 3/2024
– 36 tín chỉ (đối với đối tượng A)
– 20 tín chỉ (đối với đối tượng B và đối với Giáo viên THCS dạy môn Lịch sử hoặc Địa lý )

Hồ sơ bao gồm:
1. Đơn đăng ký theo mẫu
2. Bằng tốt nghiệp CĐ/ĐH (photo công chứng)
3. CMND/CCCD (photo công chứng)
4. Ảnh: 1 ảnh 4×6 dán vào phiếu đăng ký học